Balo Laptop Đa Năng Macat MX4A

450.000₫

Tình trạng: Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cặp Balo Laptop Đa Năng Macat MX4A

Một style cá tính hoàn toàn mới trong bộ sưu tập X-Y dynamic dành cho giới văn phòng, chuyên viên và sinh viên năng động. Phát triển từ phiên bản TH3B với nhiều tiện dụng thì nay dòng sản phẩm thế hệ X4 sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn, thời trang hơn và chắc chắn tạo niền hứng khởi cho người sở hữu nó.

Nổi bật với thiết kế cách điệu chữ X bằng gân nổi toàn mặt hộp trên nền chất liệu EVA dầy, mang lại cảm giác khỏe khoắn để bảo vệ tất cả những gì chứa trong nó, đó là nét đặc trưng của dòng sản phẩm X-Dynamic mà Macat muốn chia sẻ và trao cho các bạn.

Ngạc nhiên hơn nữa là chiếc quai đeo đa năng hoàn toàn mới . Với chỉ một chiếc đai dệt 50 được tích hợp quai đeo chéo, vừa là quai đeo lưng thật tiện dụng. Không những thế nó còn mang lại cảm giác đeo thật chắc chắn khi di chuyển, bởi ưu thế về độ bám của kiểu dệt đai chuyên biệt. Ngoài ra đai với 4 chiếc khóa móc cài có thể để giữ chặt và bảo vệ chiếc cặp ở mọi vị trí trên các phương tiện.

Xách chiếc cặp căng phồng với nhiều đồ mang theo, nhưng các bạn vẫn không thấy đau tay, đó là vì chiếc quai xách tích hợp xách đứng và xách ngang đã được lót đệm EVA và bọc giả da. Không chỉ mang lại hình thức sang trọng mà nó còn có công dụng kết hợp bảo vệ hai góc cạnh trên máy laptop của bạn, mà hầu hết các cặp laptop khác đều không để ý đến chức năng chống va chạm góc này.

Đây còn là chiếc cặp kết nối với vali doanh nhân cho những chuyến công tác. Bạn chỉ cần lồng đai bọc giả da phía sau cặp vào cần kéo vali, thế là đủ bộ đôi.

Thật là hữu ích và đáng dùng phải không các bạn.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Chất liệu: Polyester dobby eva & PVC phối giả da chống thấm nước

Màu sắc: Đen là mầu chủ đạo, kết hợp mầu phối giả da chữ X bốn mùa: Xanh- Đỏ - Cam và Xám .

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải