Túi du lịch gia đình Lavar 4

749.000₫

Tình trạng: Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Túi Xách Du Lịch Gia Đình Lavar 4 - 28 inch có cần kéo

Năm 2018 nhân kỷ niệm 10 năm Macat cho ra đời dòng túi du lịch phổ thông Lavar cỡ lớn, nhắm đến nhu cầu du ngoại của gia đình Việt.  

Lavar 4 mang dáng vẻ khỏe khoắn của chiếc túi kéo kiểu Âu - Mỹ, tiện ích và bền bỉ, được hầu hết các gia đình sử dụng cho những chuyến du lịch xuyên quốc gia trên chiếc xe SUV, hoặc những chuyến thương mại cần đem theo nhiều mẫu chào hàng.

Thiết kế có dạng túi kéo du lịch

Lavar mềm, khá vuông vức và rộng rãi nên hiệu suất chứa đựng tối đa. Kích thước vừa với tầm cao người Việt, trông gọn hơn vali cùng cỡ nhưng sức chứa thì hơn hẳn. Cả gia đình 4 người chỉ cần chiếc Lavar 4 và balo dã ngoại là có thể đủ hành lý cho chuyến du lịch Tết. Đặc biệt thích hợp cho những chuyến đi bằng xe gia đình bởi nó chiếm diện tích ít hơn và dễ xếp trong khoang hành lý hoặc để trên mui xe hơn những chiếc vali cứng và cồng kềnh.

Túi được may rất chắc chắn, kèm các phụ kiện cần kéo bánh xe theo chuẩn xuất khẩu. Ngoài dây kéo chính còn có đai phụ trợ giữ chặt đồ trong trường hợp đựng quá khổ quá tải. Túi cũng dễ dàng nắm kéo từ mọi phía nhờ các quai xách, đế xách và các dây đai quanh túi, nên rất thuận tiện khi chuyển tải hành lý trên tầu xe, máy bay.

Xu thế tổ chức những chuyến du lịch gia đình bằng xe riêng tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, và Lavar 4 sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu của mọi nhà.

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải