Túi Giữ Nhiệt Kéo Dã Ngoại TCB

750.000₫

Tình trạng: Có sẵnThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phát triển từ Túi kéo 4 bánh đa năng Macat đã được khách hàng đặc biệt ưa chuộng bởi tính tiện ích và sử dụng vào nhiều mục đích. Từ đi chợ, shopping, du lịch hay dã ngoại… , và nay Macat thêm tính năng nữa, đó là tăng cường khả năng giữ nhiệt với thiết kế lồng thêm một túi cách nhiệt bên trong. 

Như vậy, ngoài lớp vỏ có bọc mút cũng có chức năng cách nhiệt, thì cùng với túi lồng bên trong bằng vật liệu bảo ôn cách nhiệt sẽ tăng thời gian trữ nóng hay lạnh lên tới hơn 12 giờ 

Túi được phủ kín toàn bộ bằng chất liệu poly canvas  khá bền, cùng với lớp cách nhiệt bóng khí tráng bạc bên trong nên túi  đáp ứng các tiêu chuẩn châu âu về đựng thực phẩm nóng/lạnh, đó là .

  • Thời gian giữ nhiệt lên đến 24 giờ 
  • Hạn chế lưu mùi thực phẩm
  • Ngăn cách nhiệt chống ẩm mốc & kháng khuẩn 
  • Dễ tháo lắp, chùi rửa vệ sinh sau chuyến dã ngoại

Túi được thiết kế rất thân thiện, nhiều tiện ích & thời trang. Kích thước lớn như một chiếc thùng nhưng dễ mang vác di chuyển, bởi ngoài quai xách chính còn có thêm quai đeo lưng và quai xách phụ cho 2 người. Hộp mặt trước và các ngăn hông như balo dã chiến và còn lớn hơn để chứa thêm vật dụng. 

Với dung tích size lớn 48 lít, có thể chứa đủ thực phẩm và cả thùng bia với nước đá cho nhóm hoặc gia đình 12 người với sức chịu tải tới 20Kg

Và size nhỏ 36 lít có thể chứa bằng 3/4 size lớn, sức tải tới 15 Kg

Túi có công dụng giữ nóng cũng hoặc trữ lạnh với thời gian giữ nhiệt hơn nửa ngày.

Túi cũng được thiết kế để in logo, slogan theo yêu cầu của khách đặt số lượng nhiều, các công ty giao hàng, các nhà cung ứng thức ăn/fast food hoặc quà tăng cho khách hàng.  

Sản phẩm được bảo hành 18 tháng.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải