Vali Siêu Tải Macat T6H -25inch

1.299.000₫

Tình trạng: Có sẵnThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Vali siêu tải Macat T6H

Dòng sản phẩm vali du lịch tải trọng lớn, Macat đặc nhiệm T6H – thế hệ mới.

Với sự kết hợp giữa khung sườn bởi tấm Panel PP honeycomb cường lực bao xung quanh và hệ thống cần kéo thanh nhôm “khủng” với 4 bánh xe spinner loại 3 ổ bi và đúc nguyên khối ốp chặt hai bên đáy hông bằng đinh tán, đã tạo nên một kết cấu thật cứng chắc. Vali có thể chứa hành lý quá tải nhưng lại di chuyển nhẹ nhàng hơn hẳn các vali thông thường trên thị trường.

Phần thiết kế là sự cách tân giữa vali hình hộp cổ điển chất liệu 1680D/PVC, được kẻ nổi bởi đường biên bằng chất liệu giả da PU lượn quanh ốp tay kéo và chạy dài xuống đáy vali, kết hợp với hệ thống đai liên hoàn với quai xách đứng và hông bằng giả da PU tạo dáng vẻ mạnh mẽ và sang trọng. Ngoài ra còn có hai đai tăng cường ngang thân nhằm neo giữ ổn định vật dụng bên trong vali khi tải quá nhiều đồ, cũng phần nào hạn chế hư khóa kéo khi xếp dỡ hành lý theo kiểu “quăng quật” ở sân bay.

Nhờ sự phối hợp hình khối lập phương trở lại kiểu cổ điển đã tối ưu về sức chứa. Với size 25″ và cùng kích thước 60 x 40 x 27cm thì dung tích vali đặc nhiệm này lớn hơn 8% so với kiểu tiêu chuẩn. Còn ưu điểm vượt trội là nhờ vào kết cấu khung sườn mà sức chịu tải vượt hơn 20% so với kiểu tiêu chuẩn của loại bánh xe xoay thông thường. Điều này thật sự có ích khi cần phải chứa những vật dụng nặng như đồ hộp, trái cây, thực phẩm, sách, tài liệu, vật dụng sinh hoạt hay hàng mẫu… Thì với chiếc vali này bạn nhận thấy di chuyển vẫn nhẹ nhàng và thoải mái. Không những thế, khi đặt vali nằm ngang mặt bên hông thì có thể sử dụng phía đáy như một chiếc ghế ngồi thật tiện lợi.

Bạn thấy đấy, ưu thế hơn phải không ! Điều đó là chắc chắn. Chiếc vali đặc nhiệm chuyên dụng này không thể thiếu được cho bạn khi đi du lịch gia đình cùng trẻ nhỏ với bao vật dụng như một nhà bếp nhỏ mang theo, khi đi du học với bao sách vở dụng cụ cá nhân, hoặc chứa những mẫu hàng, tài liệu cho chuyến công cán thương mại…

Trọng lượng: 4.25Kg

Dung tích: 68 lít

Tải trọng: 50Kg

Kích thước tổng thể: 66 x 40 x 28 cm

 

* Đặc điểm của Panel honeycomb: Với cấu trúc rỗng bên trong nhằm giảm trọng lượng vật liệu đồng thời tăng độ vững chắc cho kết cấu khung – vách nên đã được các nhà sản xuất phụ kiện  hành lý ứng dụng vào các khung bao quanh vali hay đế lót cho các túi xách du lịch. Vật liệu ABS đã được đưa vào sử dụng trước. Sau đó PP colpolimer đã dần thay thế do tính ưu việt như tỷ trọng nhẹ hơn, độ đàn hồi cao hơn và tính bền bỉ khá hơn. Nên Panel PP colpolimer honeycomb là xu hướng sử dụng trong tương lai cho khung bao trong các vali dạng mềm (soft case).

Hệ thống showroom - shop THẾ GIỚI TÚI XÁCH

CTY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TÚI XÁCH
16 - 18 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
(028) 3845 4966
0908081618
Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải