12 NĂM HÀNH TRÌNH: MANG CẢ THẾ GIỚI – CHỨA ĐẦY YÊU THƯƠNG

Năm con lên 3, lần đầu tiên mẹ gửi con đi học. Lúc đó con bé xíu, mẹ đưa con tới lớp mà con òa lên khóc thật to. Hành trang lúc đó mẹ chuẩn bị cho con được gói gọn trong chiếc balo bé xinh với tất cả niềm lo của mẹ. Mẹ lo con bị lạnh, mẹ lo con đi nắng bị ốm, lo con bị đói, mẹ cũng lo chiếc balo lớn quá, con mang bị nặng, hay các sợi vải dệt làm da con bị tổn thương. Mẹ lo nhiều lắm, nên mẹ gắng lựa thật kỹ những hành trang bé xinh theo con ấy, đó là tất cả yêu thương và lo lắng của mẹ khi để con xa tầm tay.

Rồi lúc con bắt đầu vào lớp 1, hành trang con mang theo đã phải nặng hơn rất nhiều, không còn đơn giản là 1 quyển tập, 1 cái áo gió nữa, mà bắt đầu là những tập sách giáo khoa. Mẹ lo liệu con có mang được không, mẹ chọn cho con những chiếc cặp vừa xinh nhưng cũng vừa thật an toàn và hỗ trợ được tốt nhất cho cơ thể con. Rồi con dần lớn, lúc này con đã có thể tự chuẩn bị cặp sách, những đồ dùng cá nhân theo rồi, không cần mẹ nữa, nhưng mẹ vẫn cố nhét vào balo con hộp sữa, cái bánh mì. Mẹ lo con bị đói!

Rồi đến ngày con rời xa vòng tay mẹ, con đã độc lập, đã có thể tự chọn cho mình những hành trang cần thiết trong mỗi chuyến đi, con biết con cần gì, và con biết con muốn gì. Nhìn vào những vật dụng trong chiếc túi của con, cũng là cách để mẹ hiểu thêm về con đấy!

Rồi đến ngày, con có gia đình nhỏ của riêng mình. Con sẽ giống mẹ bây giờ, sẽ là người vợ chuẩn bị hành trang đi làm, đi công tác của chồng con. Con sẽ bắt đầu sắm sửa những chiếc vali cho cả gia đình trong những chuyến đi chơi xa. Con gửi gắm sự chu đáo, niềm yêu thương trong những chiếc túi ấy. Rồi cho cháu của mẹ, con cũng gửi gắm tình yêu qua hành trang trong chiếc balo bé xinh ấy!

 Thế đấy, yêu thương trong chiếc túi, chiếc cặp, chiếc vali chắc chỉ mỗi mình mẹ, mình vợ biết thôi!

Hiểu được tâm tư của những người mẹ, người vợ, mà trong 12 năm qua, Thế giới Túi xách đã không ngừng sáng tạo và sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, cất giữ thứ tình cảm thiêng liêng nhất.

Để kỷ niệm cột mốc 12 năm này, cũng đúng vào thời điểm người tiêu dùng gặp khó khăn về kinh tế vì dịch Covid 19, Thế giới Túi xách #Tri_ân_khách_hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Có những lời yêu thương, chỉ có thể cảm nhận mà không thể nói thành lời. Hãy cùng Thế giới Túi xách chứa đựng và nâng niu những lời yêu đó, bạn nhé!

Bình luận

Viết bình luận

Hệ thống showroom - shop THẾ GIỚI TÚI XÁCH

CTY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TÚI XÁCH
16 - 18 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
(028) 3845 4966
0908081618
Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải