Giới thiệu

thegioituixach.vn là trang bán hàng trực tuyến trực thuộc Công ty Cổ phần Thế giới Túi xách.


Kệ trưng hàng nơi đây sẽ giới thiệu “những người bạn đồng hành là thế giới riêng thu nhỏ” phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Từ những khoang hộp chứa các vật dụng cần thiết đến ngăn khóa xếp những tri thức tương lai, và hơn nữa còn ẩn chứa một tinh thần, một cá tính và hành trang chinh phục thế giới này.

 

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt nam trên dây chuyền hoàn chỉnh theo qui chuẩn ISO 9001-2015 , đạt chỉ tiêu trách nhiệm xã hội Intertek và tiêu chuẩn hàng Việt nam chất lượng cao liên tục 2016-2024. 

 

Chúng tôi cũng là nhà xuất khẩu vali – hành lý du lịch chủ lực sang Nhật theo dạng ODM & OEM 
thegioituixach là thương hiệu Việt dẫn đầu phát triển hệ thống phân phối trong các trung tâm thương mại cao cấp khắp cả nước dưới các nhãn MACAT , LAVAR & TOMI, SIMPLE CARRY, NOHOO cũng như mảng trực tuyến, kể cả trang nổi tiếng như Alibaba & Amazon.
    

Độc đáo trong từng thiết  kế, tiên phong đột phá công năng sử dụng là những giá trị cốt lõi mà Thế giới túi xách đã tạo ra những sản phẩm hữu ích, vượt trên cả sự mong đợi, hướng đến tiêu dùng Việt trong thế giới hội nhập.

 

Sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ là điểm mạnh giúp thegioituixach trở nên gần gũi và thân thiện hơn với mọi người.
Hãy ghé thăm nơi “chứa đựng thế giới riêng” để tìm kiếm sản phẩm  phù hợp cho riêng mình, hoặc  gởi các yêu cầu hợp tác thiết kế – sản xuất – xuất khẩu cũng như mở đại lý phân phối qua địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TÚI XÁCH
Địa chỉ: 16-18 Trương Quốc Dung, Phường 8, Q.Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh
MST: 0305809405
Tel: (08) 3845 4966   I   Hotline: 0908081618
Website: http://thegioituixach.vn, http://www.thegioituixach.com.vn
Email: info@thegioituixach.com.vn

 

Công ty Cổ Phần Thế Giới Túi Xách được Bảo chứng đăng ký bởi DUN & BRADSTREET  toàn cầu, No.: 555313556


 

Chat