CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Kỷ niệm 10 năm thành lập Thế Giới Túi Xách. Từ tháng 8 – 2018 chúng tôi sẽ tăng thời gian bảo hành sản phẩm lên gấp đôi so với trước cho các nhãn Macat – Lavar & Tomi.

 

Theo đó :

        -         Nhãn Macat & Lavar : Bảo hành lên tới 8 năm 

        -         Nhãn Tomi : Bảo hành lên đến 36 tháng 

        -         Các nhãn khác thì theo điều kiện bảo hành riêng được ghi trên thẻ treo.

 

Ngoài thời gian bảo hành thì chế độ sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện nếu như quý khách vẫn muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm (có tính phí) thì chúng tôi sẵn lòng phục vụ các bạn. 


Quý khách chỉ có trách nhiệm gởi sản phẩm bảo hành đến đúng địa chỉ ghi trên phiếu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và gởi đến tận nơi cho các bạn.

 

Xin quý khách lưu ý :

 

        -         Bảo hành không bao gồm việc sử dụng túi không đúng chức năng hoặc vượt khả năng chứa đựng, tải trọng; hoặc chứa các chất gây kết dính, phẩm mầu, dung môi ăn mòn; hoặc bị tác nhân chủ quan gây hư hại như rạch cắt, xé; hoặc bị vật bên ngoài tác động làm biến dạng, phá hủy cấu trúc túi.

        -         Bảo hành cũng không bao gồm cả việc hao mòn tự nhiên thông thường trong quá trình sử dụng như mòn, trầy xước; ẩm mốc, gỉ sét do ngậm nước; phai mầu do để ngoài trời quá lâu.

        -         Do tính chất của một số nguyên liệu phụ kiện thay thế mà có thể khác so với sản phẩm ban đầu nên khi sửa chữa hoặc thay thế chúng tôi sẽ dùng loại gần giống nguyên mẫu nhất. 

        -         Thế giới túi xách cũng khuyến khích và hoan nghênh các bạn có thể tự sửa chữa những trường hợp đơn giản theo sự hướng dẫn của chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải