Balo Học Sinh Tomi B19

505.000₫

Tình trạng: Có sẵn

  • Cặp dành cho bé lớp 3 đến lớp 5
  • Size:  38 x 31 x 18 cm
  • Trọng lượng cặp:  0.6kg; Có cần kéo: 1kg
  • Màu sắc: Đen, đỏ, tím, xanh dương
  • Chất liệu: Polyster trượt nước

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cặp Kéo Học Sinh Tiểu Học Tomi B19

Tomi không ngừng làm việc, sáng tạo vì niềm yêu trẻ. Để chuẩn bị sẵn sàng cho các bé mùa tựu trường 2019 Tomi cho ra mắt 3 thiết kế mới tiện dụng hơn: B19, F5X, Zonnee 9

B19 ra mắt với kiểu dang thiết kế thanh lịch với 4 màu chủ đạo : đen, đỏ, tím và xanh dương dành cho các bạn nhỏ cá tính. 

Thiết kế nhiều ngăn kéo tiện dụng

B19 được thiết kế với 2 ngăn chính lớn để dựng nhiều sách vở hơn. 2 ngăn hông có thể mở rộng để bình nước, sữa... Đặc biệt là ngăn nhỏ phía trước cặp có nút hít, giúp bé lấy đồ nhanh hơn.

Đường may tỉ mỉ, chắc chắn

Ra dời từ bàn tay kéo léo của những thợ may thủ công lành nghề. Tomi chú ý từng chi tiết nhỏ nhất để tạo ra thành phẩm hoàn mỹ nhất. Từng đường kim mũi chỉ, từng điểm nối lớp lót, viền đều được trao chuốt bởi chiếc cặp ấy sẽ đồng hành cùng bé nhiều năm liền.

Giảm tải trọng trên lưng bé

Tomi B19 vẫn là thiết kế cặp kéo với hệ thống cần kéo bánh xe siêu bền, siêu nhẹ. Tải thoải mái tất cả sách vở, bút mực, đồ chơi, bánh kẹo, sữa, nước .... cảu bé để bé đi học cũng thoải mái như đi du lịch vậy.

Bảo hành 4 năm

Tomi dõi theo từng bước chân của bé, thay bé khắc phục nhược điểm ngay, trả lại chiếc cặp hoàn hảo cho bé suốt 4 năm. Tomi khẳng định chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật

- Cặp dành cho bé lớp 3 đến lớp 5
- Size: 38 x 31 x 18 cm
- Trọng lượng cặp:  0.6kg; Có cần kéo: 1kg
- Màu sắc: Đen, đỏ, tím, xanh dương
- Chất liệu: Polyster trượt nước

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải