Balo Học Sinh Tomi Future 4

379.000₫

Tình trạng: Có sẵn

  • Cặp mềm,  cần kéo có thể tháo lắp
  • Kích thước: 35 x 30 x 14 (cm)
  • Trọng lượng chưa gắn cần: 0.6 kg; có cần: 0.95 kg
  • Sử dụng: Dùng cho học sinh tiểu học lớp 1 ~ 3
  • Màu sắc với 2 màu: Hồng và Xanh


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phát triển từ dòng sản phẩm cặp học sinh kéo Tomi Future 1 & 3, được thay đổi và hoàn thiện một số bộ phận cho phù hợp với lứa tuổi “Ngày đầu tiên đi học” . Future 4 mang lại diện mạo mới, thân thiết  – năng động, nhẹ nhàng và tiện ích hơn thế hệ trước đó .

Còn gì vui hơn trong những ngày đầu đến trường với bộ đồng phục học sinh và chiếc cặp Future đẳng cấp, thanh thoát đeo sau lưng….

Vẫn gam mầu đặc trưng Xanh  & Hồng phân biệt em Trai & em Gái, tấm nhựa an toàn lót từ phía lưng ra mặt trước. Đóng mở cặp nhanh chóng chỉ bằng động tác nhấn  khóa cài duy nhất bằng nhựa chắc chắn có khắc chữ Tomi ngay giữa thân cặp .

Nét mới chính là hình ảnh nổi bật trên nắp cặp với chú dế mèn Tomi Happy và những người bạn trong những hành trình phiêu lưu mới nhất “Truy tìm vật hộ mệnh”, do chính các em thiếu nhi ở khắp mọi miền  sáng tác.

Đặc biệt là ngăn hộp mặt trước và hai hộp bên hông được thiết kế hoàn toàn mới có hình khối gọn, đẹp mắt . Lần đầu tiên màng nhựa trong suốt được sử dụng vừa trang trí vừa hữu ích khi sử dụng. Với hộp màng nhựa trong, vật dụng mang theo không những có thể thấy rõ mà còn không thể rơi ra ngoài vì được bảo vệ bằng các khóa kéo .

Chất liệu từ vải dù xốp – chống thấm và mượt mà . Cần kéo được thay bằng cần nhôm đơn, nhẹ hơn và có thể tháo lắp dễ dàng. Bánh xe được phủ nhựa dẻo, làm êm tay trẻ và giảm tiếng ồn khi kéo di chuyển . Trọng lượng khi chưa gắn cần kéo chỉ 0,6 kg và khi gắn cần là 0.95kg.

Ghi chú thêm về chú dế mèn Tomi Happy : Là hậu duệ của Dế mèn phiêu lưu ký nổi tiếng , sống trong thời đại kỹ thuật số mà vẫn mang trong mình dòng máu phiêu lưu và can trường như những bậc tiền bối. Chú là hiện thân , sức mạnh tinh thần của một loài vật nhỏ bé nhưng dám đương đầu với những việc lớn và luôn nghĩa hiệp. Tomi Happy là bạn của biết bao các em nhỏ và cũng là nhân vật nổi bật trong cuộc thi sáng tác văn học cho thiếu nhi cả nước .

 

Hệ thống showroom - shop THẾ GIỚI TÚI XÁCH

CTY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TÚI XÁCH
16 - 18 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
(028) 3845 4966
0908081618
Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải