Balo Trung Học Future 6Y

650.000₫

Tình trạng: Có sẵn

  • Size: 30 x18 x 38 cm
  • Trọng lượng: 1kg
  • Thiết kế dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Balo Trung Học Tomi Happy F6Y

Được phát triển từ mẫu cặp Future 6X, rất được ưa chuộng năm học 2017, mẫu Future 6Y được hoàn thiện hơn, đem lại nhiều tiện ích cho các bạn học sinh cuối cấp 1

Thiết kế balo hình khối hộp khiến cho chiếc balo vượt trội hơn các balo vải thông thường khác. Các bạn nhỏ đeo balo vải trên lưng thường bị nhăn nhúm, thiếu sự gọn gàng, balo vải không có độ đứng nhất định khiến cho sách vở, vật dụng bên trong thường xộc xệch, gây ra khó chịu cho người sử dụng hay người nhìn. Balo trung học F6Y được định hình khối hộp chữ nhật cách điệu, đem lại sự thẩm mỹ cao cũng như tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, điểm nhấn sẽ khiến các bạn học sinh thích thú hơn nữa đó là 2 sọc đôi trên thân balo được bọc lớp giả da PU, phản màu ánh sáng rất tốt khiến các bạn trở nên năng động và nổi bật hơn trong đám đông. Với nhiều màu sắc khác nhau, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với cá tính riêng của mình.

Future 6Y được thiết kế nắp da PU phủ ngăn hộp ngoài cặp, đem lại sự an toàn cho các vật dụng đựng bên trong 

Một tính năng đặc biệt nữa của dòng balo F6Y là chức năng chống gù lưng khi đeo. Nếu các bạn học sinh cấp 1 đã sử dụng Balo Tomi của TGTX sẽ cảm nhận rõ được tính năng này. Mỗi balo mà chúng tôi cho ra đời đều chăm chút từng thiết kế từ quai đeo đến tấm lót đệm lưng, giúp cho các bạn học sinh tập một thói quen tốt là thẳng lưng khi đeo balo. Quai đeo ôm sát vòng lưng, hơi lượn vào bên trong, đồng thời tấm đệm mút được đặt ở những vị trí đã được định hình theo tấm lưng thẳng. Chính nhờ những chi tiết tuy nhỏ mà đem lại hiệu quả cao, bạn sẽ cảm nhận được ngay khi sử dụng.

Nhiều tiện ích khác của bộ sưu tập balo trung học F6Y như: 2 ngăn vải bên hông để bình nước, 2 khoen mặt trước có thể treo móc khóa, khung nhựa để bảng tên/ thời khóa biểu ở bên mặt trái của balo, quai xách bọc lớp giả da PU chắc chắn khiến balo F6Y trở thành lựa chọn tối ưu nhất dành cho tất cả các bạn.

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải