Combo Vali Du Lịch Gia Đình Macat No.5

2.640.000₫

Tình trạng: Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Combo Vali Du Lịch Gia Đình Macat No.5

Gói sản phẩm combo 5 gồm 4 sản phẩm được thiết kế mới phù hợp với mọi gia đình trong chuyến du ngoạn xuân hè 2018,2019 .

Đầu tiên là chiếc vali size lớn MA9. Sử dụng chất liệu Polyeste bồi EVA với cần kéo chắc chắn, có kiểu dáng thời trang với sức chứa lớn. Điểm chính là đáy vali  được hạ thấp cùng với quai xách mềm làm tăng kích thước khoang chứa mà trọng tâm vali vẫn ổn định khi kéo. Khung vali chắc chắn, phù hợp cho các chuyến đi dài ngày. Bốn bánh xoay 360 độ, rất thuận tiện di chuyển ở những nơi chật. Dung tích 70 lít có thể dung chung cho 2 người cho chuyến đi trong tuần.

Kế đến là chiếc vali MA7 thời trang 4 bánh xoay, thiết kế mới nhất với màu sắc tươi tắn, có thể xách tay lên máy bay. Đồng thời đi kèm đồng bộ là chiếc túi tote bag có thể gắn trực tiếp lên cần kéo. Túi kích thước nhỏ, sử dụng cho mục đích khác như đựng đồ để trong cốp xe đi làm hàng ngày…

Và đặc biệt là túi chuyên dụng dành cho những người yêu thích thể thao, thường xuyên hoạt động ngoài trời như đi biển hay đi leo núi. Với những đặc điểm di chuyển nhiều, cần sự tiện lợi và gọn nhẹ nhưng đòi hỏi độ bền chắc cao. Túi được ưu tiên sử dụng chất liệu bền nhẹ nhất để phù hợp với mục đích sử dụng: trọng lương túi chỉ 0.5 kg dễ dàng xếp gọn, chất liệu vải Polyeste trượt nước và chống bám bụi.

Thật có lợi, phải không các bạn. Mua một được cả bốn. Vậy bạn hãy nhanh lên để đăng ký mua ngay gói combo 5 ngay trong thời điểm này.

(Lưu ý: Ưu đãi Combo không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá khác)

Quy cách sản phẩm:

1. Vali MACAT siêu tải MA9:

Dung tích: 70 lít
Tải trọng: 40 kg
Kích thước Vali: 69 x 41 x 26 cm
Trọng lượng: 3.7 kg

 

2. Vali MACAT MA7

Kích thước Vali : 54 x 33 x 19 cm

Kích thước túi Tote: 33x25x15 cm
Trọng lượng Vali 2.6 kg, Túi  0.4 kg


3. Túi du lịch

Kích thước: 56 x 30 x 24 (cm)
Dung tích : 35 lit
Trọng lượng : 500 gram
Chất liệu : Vải Polyestes

 

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải