.:: Thế Giới Túi Xách ::.

Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu

21/09/2017 - Thế giới túi xách
Nội dung bài viết

ONLINE FRIDAY! CRAZY SALE! CRAZY SHOPPING!

Online Friday - Ngày Mua sắm Trực tuyến  2017 đã trở lại, mang đến nhiều cơ hội mua sắm trực tuyến hấp dẫn cho người tiêu dùng vào ngày 29/09 tới đây.

Luôn hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến của Thế giới Túi xách; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được mua những sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn. Vì vậy, đây là năm thứ 4 liên tiếp, Thế giới Túi xách tham gia chương trình Online Friday do Bộ Công Thương tổ chức, nhằm song hành với xu thế mua-bán sản phẩm online trên toàn thế giới. 

Cùng hòa chung không khí mua sắm Online Friday, Thế Giới Túi Xách đặc biệt khuyến mại giảm đến 34% các sản phẩm  trong 3 ngày, từ 27 - 29/9/2017.

Đặc biệt, với chương trình O2O (Online – To – Offline), khi khách hàng mua sản phẩm online và đến shop nhận hàng sẽ được giảm thêm 10% trên giá đã giảm (đối với đơn hàng Macat) và được tặng nón bảo hiểm (đối với đơn hàng Tomi).

Giá tốt nhất, chất lượng cao cấp là những yếu tố khiến bạn không thể bỏ qua chương trình khuyến mại hấp dẫn này của TGTX.

Chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm nổi bật của chương trình năm nay.

Đầu tiên là bộ sản phẩm Combo Vali gia đình No.2A với 4 sản phẩm: Vali du lịch Macat X6C, vali + túi thời trang Macat M18BC, balô laptop X-Dynamic XD17A

 

Kế đến là dòng sản phẩm vali nhựa Macat Plastic Lugguage với 5 màu: Metal (M), Vân Tím (VT), Bạc (B), Vàng (V), Vàng hồng (VH)


Sản phẩm Vali du lịch đa năng V8T với 3 màu: Đỏ, Navy, Tím Lam
Sản phẩm Vali du lịch Macat D3 Lander 

SẢN PHẨM TOMI

Đối với sản phẩm dành cho học sinh, gồm có: 
Balo kéo TOMI B16

Cặp kéo TOMI FUTURE 7

Và còn rất nhiều sản phẩm đang chờ đón bạn, vui lòng xem các sản phẩm tại website https://www.thegioituixach.vn/
Hoặc gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn: 028 3845 4966 hoặc số hotline: 1800 6848

Chuyên mục: Khuyến mại
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN
vote

Bài viết cùng chuyên mục

Mã khuyến mãi

Mã khuyến mãi

04/03/2024 - Công Ty Cổ Phần Thế Giới Túi Xách

🎉MỪNG 8.3 - MUA NHIỀU GIẢM NHIỀU 💌 💥TGTX tặng bạn mã giảm mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ ❤️Nhập mã [GIAM10] Giảm 10% cho đơn từ 100k ❤️Nhập mã [GIAM15] Giảm 15% cho đơn từ 500k ❤️Nhập mã [GIAM20] Giảm 20% cho đơn...

Đọc tiếp
Túi Mẹ Và Bé

Túi Mẹ Và Bé

17/01/2024 - TG BAG

️TÚI MẸ VÀ BÉ - HÀNH TRANG DU LỊCH CHO GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ Thấu hiểu tâm tư của những người Mẹ, Thế Giới Túi Xách đã thiết kế một chiếc túi đa năng, tiện ích đầy đủ phù hợp...

Đọc tiếp
HÀNG ĐẸP MAU HẾT - THÊM HÀNG MỖI NGÀY

HÀNG ĐẸP MAU HẾT - THÊM HÀNG MỖI NGÀY

17/01/2024 - TG BAG

HÀNG ĐẸP MAU HẾT - THÊM HÀNG MỖI NGÀY Freeship nội thành TP.HCM Tranh thủ chốt đơn ngayhttps://www.thegioituixach.vn/ ️Siêu sale sinh nhật 15 tuổi càn quét cực khủng, hàng đẹp giá thơm liên tục về tay khách hàng. Đừng chờ đến ngày mai...

Đọc tiếp
Nội dung bài viết
Chat