Vali Du Lịch Cao Cấp Macat M25

1.499.000₫

Tình trạng: Có sẵn

  • Size: 25 x 39 x 66cm
  • Trọng lượng: 3,7Kg


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc, là kiệt tác của tạo hóa và là điều tuyêt vời nhất của xã hội, là điểm tựa vững chắc và bến đỗ bình yên nhất đối với mỗi con người. Và trong suốt một thập kỷ qua, Gia Đình cũng là trọng trách mà Thế Giới Túi Xách muốn phụng sự bằng tất cả tấm lòng thông qua những sản phẩm tối ưu nhất. Thế Giới Túi Xách hiện là thương hiệu tiên phong trong phân khúc chế tạo sản phẩm vali túi xách cho các gia đình Việt. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ của cả tập thể, và không thể thiếu điều trân quý nhất đó là sự quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng của Quý khách hàng dành cho công ty suốt bao năm qua.

Để tri ân  tình cảm đó cũng như đánh dấu 10 năm phát triển, Thế Giới Túi Xách cho ra đời bộ valy thời trang đặc biệt dành cho gia đình Vali Macat M21và Vali Macat M25- 1 phiên bản phóng to thu nhỏ của cùng một thiết kế  nhưng khác kích cỡ. Sản phẩm mang một vẻ đẹp đến từ kiểu dáng sang trọng, thật tinh tế và đặc biệt ấn tượng. Khi bạn đi xa một mình đã có M21 size 21 inch, khi cần đựng nhiều đồ hơn đã có M25 size 25 inch , hoặc cả bộ M21-M25 dành cho cả gia đình.

- Với chất liệu Polyester - PU dệt caro cách điệu sang trọng, thiết kế có phần trở về phong cách thập niên trước với mặt hộp chính có nắp gập cùng với khoen mạ niken tạo điểm nhấn.

- Ngăn chính rộng rãi, nhiều ngăn phụ, dây đai giữ đồ bên trong, có thêm ngăn dây khóa kéo mở rộng nhằm tăng diện tích để bạn có thể thoải mái đựng vật dụng .

- Tích hợp khóa TSA và dây kéo YKK nổi tiếng đảm bảo an toàn và tạo sự an tâm tối đa có thể

- Hệ thống cần kéo và bánh xoay vững chãi và bền bỉ với thời gian bảo hành lên tới 8 năm.

-Trọng lượng đã được giảm hơn so với thế hệ trước

- Có 3 màu lựa chon: Đen/ Nâu

 

Bộ Đôi Macat M21 & M25

 

VALI MACAT M21 - 21inch

Size: 23 x 35 x 56cm

Trọng lượng: 3,2Kg

VALI MACAT M25 - 25inch

Size: 25 x 39 x 66cm

Trọng lượng: 3,7Kg

 

Hệ thống showroom - shop THẾ GIỚI TÚI XÁCH

CTY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TÚI XÁCH
16 - 18 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
(028) 3845 4966
0908081618
Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải