Vali Trẻ Em Tomi VT2

678.000₫

Tình trạng: Hết hàng

  • Kích thước: 32 x 22 x 39 cm
  • Trọng lượng Vali: 1.8 kg
  • Hệ thống cần kéo thanh nhôm đơn tiện lợi
  • Hệ thống 4 bánh xe xoay ưu việt


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Vali Du Lịch Cho bé Tomi VT2

Dòng sản phẩm vali Tomi VT2 dành cho bé yêu thích những nhân vật tưởng tượng nhưng hết sức gần gũi với đời sống thường ngày, yêu thích những câu chuyện ngụ ngôn thời hiện đại. Bé có thể tự khám phá hoặc viết nên câu chuyện riêng về người bạn đồng hành của mình là các nhâ vật được thể hiện trên hình mặt trước Vali.

Hình ảnh cho vali Tomi có thể linh hoạt thay đổi 2 hình mặt trước với màu sắc được phối rất hài hòa và sinh động bắt mắt nhờ giấy offset mặt trước in 2 mặt với 2 hình khác nhau.

Hiệu ứng lớp màng PVC uốn lượn phủ ngoài cho hình ảnh bóng và sinh động

Kiểu thiết kế mềm mại nhờ các đường dây khóa kéo

Chất liệu da PU phủ bóng với màu sắc tươi sáng, độ tương phản ánh sáng tốt dễ nhận biết vị trí của Vali.

4 bánh xe xoay, dễ di chuyển là điểm ưu việt của hệ thống 4 bánh xoay 360 độ dành cho các bé hiếu động, thích di chuyển.

Vali Tomi màu cam

Dòng Vali Tomi màu cam dành cho các bé yêu thích sự khám phá thế giới, tìm hiểu về những chân trời mới lạ, học hỏi những điều hay từ thế giới rộng lớn bên ngoài. Vali Tomi màu cam có 2 hình mặt trước thay đổi là hình thế giới đại dương trên cao và hành tinh Xanh Lá. Bé tha hồ tưởng tượng và nghĩ đến những điều không tưởng trên đời, kích thích sự sáng tạo của bé vượt ra khỏi những giới hạn của trái đất.

 

Vali Tomi màu vàng

Dòng Vali Tomi màu vàng dành cho bé yêu thích những nhân vật tưởng tượng nhưng hết sức gần gũi với đời sống thường ngày, yêu thích những câu chuyện ngụ ngôn thời hiện đại. Bé có thể tự khám phá hoặc viết nên câu chuyện riêng về người bạn đồng hành của mình là dũng sĩ Bò Sữa và chú Ếch Vui Vẻ in 2 mặt trên hình mặt trước Vali.

 

Vali Tomi màu xanh

Dòng Vali Tomi màu xanh dành cho các bé yêu động vật và thích những bộ phim hoạt hình về động vật. Vali Tomi màu xanh có 2 hình ảnh mặt trước được thay đổi với những động vật hoạt hình ngộ nghĩnh trong 2 bối cảnh khác nhau nhưng thể hiện cùng 1 câu chuyện được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Công Viên Khủng Long.

Vali Tomi đựng đồ cho bé đi du lịch với một ngăn chính và một ngăn lưới bên trong với khả năng tải trọng 5kg.

 

Quy cách:

– Hệ thống cần kéo thanh nhôm đơn tiện lợi

– Hệ thống 4 bánh xe xoay ưu việt

– Chất liệu da PU/PVC , lót 210D

– Hình in offset 2 mặt trên giấy C250, lồng trong tấm PVC 0.5mm

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Sản phẩm yêu thích

x
Đang tải